ซีลคาร์ไบด์ทังสเตน-1
ซีลคาร์ไบด์ทังสเตน-2
นี่คือมินิเว็บไซต์อย่างมืออาชีพแนะนำซีลคาร์ไบด์ทังสเตนที่นำเสนอโดย Chinatungsten Online...... >>เพิ่มขึ้น

ทังสเตนคาร์ไบด์ซีลกัดเซาะทาง

วิธีที่ใช้กันมากที่สุดเกี่ยวกับ แมวน้ำทังสเตนคาร์ไบกัดเซาะทาง มีดังนี้สามประเภท

1、กลับมาล้าง

จะกลับล้างว่ามันจะเป็นตราประทับอย่างหนักโลหะผสมขนาดกลางช่องที่ปิดสนิทนำไปสู่การสิ้นสุดปั๊มเต้าเสียบล้างแหวนตราประทับคาร์ไบด์, ห้องปิดผนึกสื่อเก่าเป็นครั้งคราวเพื่อหลีกเลี่ยงสื่ออนุภาคสิ่งสกปรกตกตะกอนหนักความขัดแย้งเป็นจิ ความเสียหายฆ้อง

2、ล้างตัวเอง

มันหมายถึงการที่ไม่มีสื่อหรือโดยการสูบน้ำภายใต้ความกดดันของปลายขาเข้าของการแนะนำความขัดแย้งที่มีการล้างครั้งแรกที่เข้าไปในห้องปั๊มระหว่างการเข้าถึงวิธีที่ง่ายที่สุดในการล้างตัวเอง แต่เฉพาะในกรณีที่เมื่อเทียบกับการเป็นสื่อที่มีเสียงดัง

3、ล้างภายนอก

ล้างภายนอกเป็นชุดของการล้างระบบของเหลวอื่นอุณหภูมิต่ำกว่ากลางปิดผนึกเข้าไปในห้องที่ปิดสนิทสำหรับล้างของเหลวเพียงต้องล้างเป็นสื่อที่เลือกจะไม่ส่งผลกระทบต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์

ล้างภายนอกล้างคาร์ไบด์แหวนตราประทับที่ใช้ในชั้นเรียนของทางน้อยที่สุดมักใช้ในสื่อสัมผัสไม่มีอนุภาคและตราประทับที่มีคุณภาพบริสุทธิ์น้อย, การแก้ปัญหาการซักผ้าที่แยกต่างหากที่มีสภาพคล่องของระบบอุปกรณ์และเพิ่มจำนวนมากแพ้เดิมเป็นเพียงสื่อคำขอเจือจางปิด ที่รุนแรงมากเนื่องจากตัวเลือกของของเหลวล้างระบบที่เหมาะสมภายนอกทางการเกษตรที่เป็นล้างภายนอกยุ่งยากมากที่สุดไม่ว่าจะโดยวิธีการลดลง แต่สื่อต่างประเทศจะได้รับการปิดผนึกด้วยการเลือกระบบทางการเกษตรมีเพียงแค่ล้างการแก้ปัญหา ใช้ล้างภายนอกเพียงแค่ล้างการสูญเสียน้ำของการเลือกการออกแบบโครงสร้างที่เหมาะสมไม่ว่าจะเป็นความคืบหน้าเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตประทับตรากล

ทังสเตนคาร์ไบด์ซีลกัดเซาะทาง

หากคุณมีคำถามอื่น ๆ หรือสอบถามรายละเอียดของแมวน้ำทังสเตนโปรดที่จะติดต่อเราผ่านวิธีการดังต่อไปนี้:
อีเมล:sales@chinatungsten.com   sales@xiamentungsten.com
โทรศัพท์: +86 592 5129696/86 592 5129595
โทรสาร: +86 592 5129797

ข้อมูลเพิ่มเติม>>
1.คาร์ไบด์ทังสเตน
2.ทังสเตนคาร์ไบด์หัวฉีด
3.ทังสเตนคาร์ไบด์คัน