ซีลคาร์ไบด์ทังสเตน-1
ซีลคาร์ไบด์ทังสเตน-2
นี่คือมินิเว็บไซต์อย่างมืออาชีพแนะนำซีลคาร์ไบด์ทังสเตนที่นำเสนอโดย Chinatungsten Online...... >>เพิ่มขึ้น

ซีลคาร์ไบด์ทังสเตน

แมวน้ำเครื่องกลรวมทั้ง ซีลคาร์ไบด์ทังสเตน และซิลิกอนคาร์ไบด์ตราขึ้นใช้ปั๊มน้ำที่จะมาแทนที่ต่อมบรรจุและตราประทับริมฝีปาก ปั๊มกับแมวน้ำกลดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพและโดยทั่วไปดำเนินการน่าเชื่อถือมากขึ้นสำหรับระยะเวลาการขยายเวลา.

เพราะซีลคาร์ไบด์ทังสเตนมีความต้านทานต่อการสวมใส่ได้ดีมีความแข็งแรงป้องกันโค้งดีเยี่ยม, การนำความร้อนสูงขนาดเล็กร่วมที่มีประสิทธิภาพของการขยายตัวพวกเขามีช่วงที่กว้างมากของการใช้งาน ซีลคาร์ไบด์ทังสเตนยังมีภูเขาที่สูงที่สุดร่วมที่มีประสิทธิภาพของการช็อกความร้อนในทุกวัสดุพื้นผิวแข็ง.

ซีลคาร์ไบด์ทังสเตน-3  

ซีลคาร์ไบด์ทังสเตนเป็นอย่างยิ่งเหนียวและแข็งและมีความต้านทานต่อการขัดถูที่ดีมาก ซีลคาร์ไบด์ทังสเตนมีใบหน้าประทับตราอเนกประสงค์เช่นซิลิกอนคาร์ไบด์ ซีลคาร์ไบด์ทังสเตนยากมากเช่นซิลิกอนคาร์ไบด์ซีล; แต่พวกเขาจะหนักมากไปสัมผัสทำให้พวกเขาง่ายต่อการแยกแยะความแตกต่างจากซิลิกอนคาร์ไบด์.

ซีลคาร์ไบด์ทังสเตนมาในสองประเภทหลัก
โคบอลต์ จำกัด (โปรแกรมแอมโมเนียควรหลีกเลี่ยง)
นิกเกิลที่ถูกผูกไว้ (อาจจะใช้ในแอมโมเนีย)
โดยปกติ 6% เครื่องผูกวัสดุที่ใช้ในเครื่องจักรกลสัญลักษณ์แม้ว่าหลากหลายสามารถใช้ได้ นิกเกิลซีลบอนด์คาร์ไบด์ทังสเตนเป็นที่แพร่หลายมากขึ้นในตลาดปั๊มน้ำเสียอันเนื่องมาจากความต้านทานการกัดกร่อนของพวกเขาดีขึ้นเมื่อเทียบกับวัสดุ จำกัด โคบอลต์
  ซีลคาร์ไบด์ทังสเตน-4

หากคุณมีคำถามอื่น ๆ หรือสอบถามรายละเอียดของแมวน้ำทังสเตนโปรดที่จะติดต่อเราผ่านวิธีการดังต่อไปนี้:
อีเมล:sales@chinatungsten.com   sales@xiamentungsten.com
โทรศัพท์: +86 592 5129696/86 592 5129595
โทรสาร: +86 592 5129797

ข้อมูลเพิ่มเติม>>
1.คาร์ไบด์ทังสเตน
2.ทังสเตนคาร์ไบด์หัวฉีด
3.ทังสเตนคาร์ไบด์คัน